Thứ Bảy, ngày 27-11-2021 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Công đoàn Bệnh viện Huyết học - Truyền máu TP Cần Thơ họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10
[ Cập nhật vào ngày (22/10/2021) ] - [ Số lần xem: 412 ]
Họp mặt trực tuyến
Họp mặt trực tuyến

Chiều 20/10/2021, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Huyết học - Truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Do điều kiện tình hình dịch bệnh COVID-19 không tập trung đông người nên  bệnh viện chọn hình thức họp mặt trực tuyến kết nối giữa các khoa, phòng trong bệnh viện, với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Xuân Việt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Phạm Văn Nghĩa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; đồng chí Danh Chường, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cùng tất cả các đoàn viên công đoàn tại các điểm cầu của các khoa/phòng trong bệnh viện.

hop mat truc tuyen 2.jpg

Đồng chí Nguyễn Xuân Việt, Giám đốc Bệnh viện tặng quà cho chị em phụ nữ

Nhân dịp họp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Việt ghi nhận, biểu dương và cảm ơn toàn thể nữ nhân viên bệnh viện về những đóng góp to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển bệnh viện, thực hiện tốt nghĩa vụ của mình: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng chí cũng tin tưởng rằng chị em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng đóng góp sức lực, trí tuệ và tâm huyết của mình vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của bệnh viện.

Buổi họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cũng là dịp để nữ nhân viên bệnh viện gặp gỡ, sẻ chia cũng như trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui vẻ, làm việc hăng say cho tập thể nhân viên của bệnh viện.

hop mat truc tuyen 3.jpg

Tổ Công đoàn Khoa Hiến máu nhân đạo

hop mat truc tuyen 4.jpg

Tổ Công đoàn Khoa Dược – Khám bệnh

hop mat truc tuyen 5.jpg

Tổ Công đoàn Khối hành chính

Lê Thị Lẻ, Bệnh viện Huyết học - Truyền máu
Đường dây nóng

Số lượng truy cập