Thứ Bảy, ngày 27-11-2021 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Bảo đảm an toàn thực phẩm cho người lao động tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp
[ Cập nhật vào ngày (22/10/2021) ] - [ Số lần xem: 169 ]
Đoàn giám sát kiểm tra hồ sơ pháp lý về ATTP tại Công ty TNHH TM Huy Việt Tây Đô
Đoàn giám sát kiểm tra hồ sơ pháp lý về ATTP tại Công ty TNHH TM Huy Việt Tây Đô

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và Sở Y tế về việc bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) cho người lao động tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp với Sở Công Thương, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) triển khai bảo đảm ATTP cho người lao động tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Từ ngày 07/10/2021 đến 15/10/2021, Đoàn giám sát ATTP tiến hành giám sát công tác bảo đảm ATTP cho người lao động tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Kết quả giám sát 6 cơ sở, Đoàn ghi nhận công tác bảo đảm ATTP tại các cơ sở trên cơ bản đáp ứng yêu cầu về ATTP, không ghi nhận sự cố mất ATTP.

Trong quá trình giám sát, phối hợp tuyên truyền bảo đảm ATTP lồng ghép với tuyên truyền phòng, chống COVID-19 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố, góp phần nâng cao nhận thức của chủ cơ sở, người chế biến, kinh doanh thực phẩm về các biện pháp bảo đảm ATTP cũng như phòng chống dịch COVID-19.

Mộng Như - Chi cục ATVSTP
Đường dây nóng

Số lượng truy cập