Thứ Ba, ngày 31-01-2023 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ: sôi nổi nhiều hoạt động hội thi, hội thao chào mừng Xuân Quý Mão 2023
[ Cập nhật vào ngày (20/01/2023) ] - [ Số lần xem: 117 ]
Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng tổ chức Ngày hội sáng kiến và cải tiến 5S vào ngày 12/1/2023
Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng tổ chức Ngày hội sáng kiến và cải tiến 5S vào ngày 12/1/2023

* Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ và các công đoàn cơ sở trực thuộc đã tổ chức sôi nổi nhiều hoạt động hội thi văn hóa, văn nghệ, hội thao, hội chợ Xuân cho cán bộ viên chức và người lao động tham gia.

hoi thi tet nhi dong 2.jpg

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng tổ chức Chợ Tết công đoàn mừng xuân Quý Mão

Theo đó, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng tổ chức Ngày hội sáng kiến và cải tiến 5S, Chợ Tết công đoàn mừng xuân Quý Mão và các hội thi trò chơi dân gian thu hút đông đảo cán bộ công đoàn viên tham dự. 

BV Nhi Đồng


* Công đoàn cơ sở Bệnh viện Da liễu: Vừa qua, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đã tổ chức Hội thi văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 với chủ đề “Sắc Xuân 2023”. Hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm mới, qua đó cổ vũ động viên cán bộ viên chức và người lao động, đẩy mạnh phong trào thi đua văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, đáp ứng nhu cầu được sáng tạo và hưởng thụ văn hóa văn nghệ, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển Bệnh viện Da liễu Cần Thơ trong năm 2023.

Đến tham dự Hội thi ông Lê Văn Đạt, Giám đốc - Bí thư Đảng ủy bệnh viện; bà Nguyễn Thị Ngọc Lý, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế thành phố Cần Thơ; bà Từ Tuyết Tâm, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện; bà Vũ Kim Thu, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện, cùng các khoa/phòng tham dự hội thi.

hoi thi tet da lieu.jpg

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đã tổ chức Hội thi văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 với chủ đề “Sắc Xuân 2023”

Các tiết mục trình diễn tại hội thi có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi tình yêu đối với ngành y… được dàn dựng công phu, đẹp mắt, thu hút người xem, cổ vũ. Hội thi còn là dịp để các cán bộ viên chức và người lao động giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 8 giải khuyến khích cho các tiết mục biễu diễn xuất sắc.

Tin, ảnh: Bệnh viện Da liễu


* Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ: Ngày 14/1/2023, giải bóng đá mini mừng Xuân Quý Mão 2023 do Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ tổ chức tại sân bóng An Khánh. Chương trình có sự tham gia của 8 đội nam và 4 đội nữ.

hoi thi tet da khoa.jpg

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ tổ chức giải bóng đá mini

Giải đấu được tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu xuân năm mới, đây là hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra hai trận thi đấu dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của cả đội nam và đội nữ tham gia thi đấu với tốc độ cao ngay sau tiếng còi khai cuộc; các trận đấu đã diễn trong không khí hết sức sôi động và cởi mở. Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem hai trận cầu kịch tính, hấp dẫn với những đường chuyền bóng ấn tượng, đầy kỹ thuật.

Tin, ảnh: Tổ truyền thông, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ


* Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tim mạch: Ngày 16/1/2023, các tổ Công đoàn của Bệnh viện Tim mạch hưởng ứng phong trào vui Xuân đón Tết Quý Mão 2023 với chủ đề "Lẵng hoa mừng xuân". Mỗi khoa phòng - mỗi tổ Công đoàn với những ý tưởng, trang trí sắc xuân mang lại không khí những ngày cận Tết vô cùng ý nghĩa.

hoi thi tet tim mach.JPG

Các đội tham dự trang trí lẵng hoa mừng xuân

Ngoài ra, dịp này, Công đoàn bệnh viện cũng tổ chức các hội thi trò chơi dân gian: chuyền chanh bằng muỗng, kéo co cho các công đoàn viên và khoa/phòng tham gia vào ngày 18/1/2023. Mỗi phần thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, và 1 giải khuyến khích cho các đội.

hoi thi tet tim mach 2.JPG

 Ban tổ chức trao giải phần thi kéo co
Tin, ảnh: Li Ly - Tổ Truyền thông Bệnh viện Tim mạch
Đường dây nóng
Số lượng truy cập