Thứ Sáu, ngày 29-09-2023 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Trung tâm Y tế quận Bình Thủy truyền thông về sức khỏe sinh sản và phòng, chống tác hại của thuốc lá cho vị thành niên và thanh niên
[ Cập nhật vào ngày (18/09/2023) ] - [ Số lần xem: 103 ]
Nói chuyện về phòng, chống tác hại của thuốc lá
Nói chuyện về phòng, chống tác hại của thuốc lá

Thực hiện theo Giấy mời số 782/GM-CĐN ngày 05 tháng 9 năm 2023 của Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ về việc tuyên truyền, tập huấn chính trị hè và sinh hoạt đầu khóa cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ, Trung tâm Y tế quận Bình Thủy cử cán bộ tham gia báo cáo viên với các nội dung: Sức khỏe sinh sản tuổi Vị thành niên - thanh niên, xây dựng mô hình "Trường học không khói thuốc lá". Với đặc thù là Trường nghề tham dự buổi truyền thông là các bạn Nam vị thành niên - thanh niên. Với nội dung nêu trên các em sôi nổi trao đổi với báo cáo viên những vấn đề các em quan tâm.

binh thuy truyen thong 2.jpg

Báo cáo viên trao đổi với sinh viên trong buổi truyền thông

Trước đó, ngày 28/8/2023 Phòng DS-KHHGĐ phối hợp với Trường Trung học phổ thông Bình Thủy đã tư vấn chăm sóc sức khỏe vị thành niên cho 2.000 em học sinh của trường tham dự.

Đẩy mạnh tuyên truyền cho học sinh, sinh viên về y tế học đường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm khác, hỗ trợ tâm lý giúp học sinh, sinh viên đảm bảo an toàn sức khỏe, học tập tốt. Trung tâm Y tế quận Bình Thủy và các trường học trên địa bàn quận đang phối hợp thực hiện các hoạt động trên.

CN. Dương Thu Hà, Trung tâm Y tế quận Bình Thủy
Đường dây nóng
Số lượng truy cập