Thứ Hai, ngày 27-05-2024 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Phường An Phú: Khám chữa bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn phường
[ Cập nhật vào ngày (22/05/2023) ] - [ Số lần xem: 353 ]
Người cao tuổi được kiểm tra huyết áp, đường huyết tại buổi khám bệnh miễn phí
Người cao tuổi được kiểm tra huyết áp, đường huyết tại buổi khám bệnh miễn phí

Vừa qua, Trạm Y tế phường An Phú phối hợp với Hội người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ, cùng với sự hỗ trợ của nhà thuốc Long Châu, mạnh thường quân phường tổ chức chương trình "Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, người nghèo, người già neo đơn” trên địa bàn phường vào ngày 17/5/2023.

Trong buổi khám có 135 người cao tuổi đến khám và kiểm tra sức khỏe như: đo huyết áp, đo đường huyết, đo loãng xương phát hiện sớm các loại bệnh, đặc biệt là các bệnh người cao tuổi có thể mắc phải như: đái tháo đường, tăng huyết áp, xương khớp... Đồng thời, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng thuộc gia đình chính sách, người tàn tật, người già và các hộ gặp khó khăn của phường An Phú. Với tổng số tiền là 12.800.000 đồng, do Hội người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ, nhà thuốc Long Châu, mạnh thường quân phường cùng tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực vì sức khỏe cộng đồng. Qua đó, giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ và khám sàng lọc phát hiện sớm các bệnh lý để điều trị kịp thời. Các y bác sỹ đã hướng dẫn các cụ về cách phòng chống và theo dõi bệnh để không xảy ra biến chứng, giữ gìn sức khỏe góp phần nâng cao tuổi thọ cao hơn.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Trạm Y tế và sự phối hợp của các đơn vị, buổi khám bệnh và tư vấn sức khỏe mang đến sự hài lòng cho người cao tuổi.

Minh Hằng, Trạm Y tế phường An Phú
Đường dây nóng
Số lượng truy cập