Thứ Hai, ngày 15-04-2024 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Chương trình Xuân yêu thương cho bệnh nhân mắc bệnh về máu
[ Cập nhật vào ngày (20/01/2023) ] - [ Số lần xem: 345 ]
Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các bệnh nhân nhi. Bệnh nhân nhi được tặng quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm và gấu bông.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các bệnh nhân nhi. Bệnh nhân nhi được tặng quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm và gấu bông.

Chiều 19/1/2023 (nhằm ngày 28 tháng Chạp), Công đoàn Bệnh viện Huyết học - Truyền máu TP Cần Thơ phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện, Thành đoàn Cần Thơ, Đoàn Khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ tổ chức Chương trình Xuân yêu thương, tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, không về quê ăn Tết. Bà Lư Thị Ngọc Anh, Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ; bà Phan Anh Trang, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ cùng các Đoàn Thanh niên đã đến dự.

Theo ông Nguyễn Xuân Việt, Giám đốc Bệnh viện Huyết học - Truyền máu TP Cần Thơ, đây là hoạt động thường niên được bệnh viện tổ chức nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của bệnh nhân và người thân khi phải ăn Tết xa nhà. Ông Việt cũng động viên các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hãy lạc quan lên, sống vui thì mới sống khỏe, vượt qua bệnh tật.

benh nhi huyet hoc 2.jpg

Ông Nguyễn Xuân Việt, Giám đốc Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP Cần Thơ tặng quà cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

Dịp này, Thành đoàn Cần Thơ, Đoàn Khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ cũng tặng mỗi bệnh nhân 1 phần quà gồm: 200.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm, ngoài ra các bệnh nhân nhi còn được tặng 01 gấu bông.

Đây cũng là tinh thần sẻ chia của thanh niên xung kích, góp phần mang lại mùa xuân cho bệnh nhân, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của lực lượng thanh niên Cần Thơ.

Tin, ảnh: Thiên Thanh
Đường dây nóng
Số lượng truy cập