Thứ Ba, ngày 16-04-2024 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Bệnh viện Ung bướu thành phố Cần Thơ: Tiếp và làm việc với đoàn MEET - Hoa Kỳ
[ Cập nhật vào ngày (03/04/2024) ] - [ Số lần xem: 108 ]
Đoàn làm việc đã có buổi thảo luận chuyên môn về dinh dưỡng trong ung thư tại bệnh viện
Đoàn làm việc đã có buổi thảo luận chuyên môn về dinh dưỡng trong ung thư tại bệnh viện

Ngày 2/4/2024, trong khuôn khổ chương trình hợp tác về lĩnh vực y tế, Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ đã tiếp Đoàn đại diện Tổ chức MEET (Medical Education Exchange Teams), Hoa Kỳ, đến tham quan, làm việc, trao đổi giáo dục, giảng dạy cho cán bộ y tế tại bệnh viện.

Trong chuyến làm việc lần này, Đoàn MEET cùng bệnh viện trao đổi, thảo luận về những hợp tác trong tương lai giữa đôi bên. Đặc biệt, sau khi gặp gỡ tại hội trường cơ sở I, đoàn làm việc đã có buổi thảo luận chuyên môn về dinh dưỡng trong ung thư tại cơ sở II của bệnh viện. Đây dịp là để các bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện được trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc xoay quanh chủ đề dinh dưỡng trong ung thư, lắng nghe những chia sẻ quý báo từ các chuyên gia đầu ngành.

ung buou meet 2.jpg

Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ đã tiếp Đoàn đại diện Tổ chức MEET (Medical Education Exchange Teams), Hoa Kỳ, đến tham quan, làm việc, trao đổi giáo dục, giảng dạy

Từ khi thỏa thuận hợp tác giữa hai bên được ký kết vào năm 2017, Đoàn MEET - Hoa Kỳ luôn là đối tác của bệnh viện trong việc hỗ trợ đào tạo, trao đổi chuyên môn cho các bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện.

Tin, ảnh: Đỗ Kim Huỳnh, Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ
Đường dây nóng
Số lượng truy cập