Thứ Ba, ngày 16-04-2024 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Trung tâm Y tế quận Cái Răng: Họp mặt kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
[ Cập nhật vào ngày (28/02/2024) ] - [ Số lần xem: 292 ]
Ông Nguyễn Thái Bảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cái Răng phát biểu trong buổi họp mặt.
Ông Nguyễn Thái Bảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cái Răng phát biểu trong buổi họp mặt.

Chiều 27/2, Trung tâm Y tế quận Cái Răng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Dự buổi họp mặt có ông Phan Khắc Hoàng - Chánh Thanh tra Sở Y tế TP Cần Thơ; ông Vương Công Khanh - Ủy viên ban thường vụ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Cái Răng; ông Nguyễn Thái Bảo - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cái Răng; và các lãnh đạo nguyên là Giám đốc, phó Giám đốc qua các thời kỳ; lãnh đạo các Khoa, Phòng, trạm Y tế trực thuộc Trung tâm Y tế quận cùng tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động tại Trung tâm Y tế Quận Cái Răng.

cai rang thay thuoc 2.jpg

Ông Phan Khắc Hoàng và ông Vương Công Khanh trao tặng các phần quà cho các cán bộ đã nghỉ hưu

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe đọc thư Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ Y tế vào tháng 2/1955 và cùng nhìn lại các kết quả đã đạt được của ngành y tế quận trong năm 2023. Phát biểu trong buổi họp mặt, ông Nguyễn Thái Bảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cái Răng ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế trong nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân, cũng như các biện pháp giải quyết tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế trong thời gian qua. Ông cũng hi vọng Trung tâm Y tế tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới, triển khai khám bệnh từ xa, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân.

Nhân buổi họp mặt, Trung tâm Y tế Quận Cái Răng đã trao tặng 16 phần quà cho các cán bộ đã nghỉ hưu.

Minh Chánh, Trung tâm Y tế Quận Cái Răng
Đường dây nóng
Số lượng truy cập