Thứ Ba, ngày 16-04-2024 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ: Lễ dâng hương tưởng nhớ Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
[ Cập nhật vào ngày (26/02/2024) ] - [ Số lần xem: 143 ]
Khu tưởng niệm Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác tại Bệnh viện Ung bướu TP. Cần Thơ
Khu tưởng niệm Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác tại Bệnh viện Ung bướu TP. Cần Thơ

Sáng 23/2/2024, tại khu tưởng niệm Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác của Bệnh viện Ung bướu TP. Cần Thơ, đại diện BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ viên chức và người lao động Bệnh viện Ung bướu đã tổ chức dâng hương tri ân, tưởng nhớ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác - người đã có công lao to lớn trong sự nghiệp xây dựng, phát triển nền y học nước nhà. Lễ dâng hương cũng bày tỏ sự trân trọng đối với những giá trị mà Đại danh y để lại cho hậu thế.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đã cùng nhau ôn lại sự nghiệp, y đạo, y thuật của Người. Cuộc đời của Đại danh y là hình ảnh cao đẹp của người Thầy thuốc với kiến thức uyên thâm, với tinh thần trách nhiệm cao cả trong nghề nghiệp, lòng nhẫn nại, tận tâm, đức hy sinh và lòng thương yêu người bệnh vô bờ bến. Ông xứng đáng là người dựng “ngọn cờ đỏ thắm” trong nền y học nước nhà, là tấm gương sáng về y đạo, y thuật cho đời sau noi theo.

ung buou thay thuoc 2.jpg

Ban Giám đốc cùng cán bộ viên chức Bệnh viện Ung bướu dâng hương tri ân, tưởng nhớ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Lễ dâng hương được Bệnh viện duy trì hàng năm. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện noi theo gương sáng về y đức, y đạo, y thuật của Người. Từ đó tiếp tục kế thừa và phát triển nền y học nước nhà, ngày một làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dân.

Yến Ly
Đường dây nóng
Số lượng truy cập