Chủ Nhật, ngày 03-03-2024 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Tân An thăm và chúc Tết cán bộ Trạm Y tế
[ Cập nhật vào ngày (08/02/2024) ] - [ Số lần xem: 175 ]
Ông Vũ Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy tặng quà chúc Tết cán bộ nhân viên Trạm Y tế phường Tân An
Ông Vũ Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy tặng quà chúc Tết cán bộ nhân viên Trạm Y tế phường Tân An

Ngày 6/2/2024, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường Tân An đến thăm và chúc tết Giáp Thìn Trạm Y tế phường Tân An.

Ông Vũ Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của nhân viên y tế tại đơn vị. Thay mặt lãnh đạo phường Tân An, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp to lớn của ngành Y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong thời gian phòng chống dịch COVID-19 vừa qua. Tại đây, Bí thư Đảng ủy đã tặng quà và chúc tết các y, bác sỹ, cán bộ, viên chức, người lao động của Trạm Y tế. Bí thư đánh giá cao những kết quả mà Trạm Y tế đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới, viên chức Trạm Y tế tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nhân dân; tập trung thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp; Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện tốt 12 điều y đức và lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu”, góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương, đặc biệt tập trung trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Thay mặt tập thể viên chức, bà Bùi Hồng Mai, Trưởng Trạm Y tế phường Tân An đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân và các ban ngành đã quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ. Với tinh thần sẵn sàng, Trạm Y tế quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà cấp trên giao phó, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là tập trung trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.

Tin, ảnh: Tố Trinh, Trạm Y tế phường Tân An
Đường dây nóng
Số lượng truy cập