Chủ Nhật, ngày 03-03-2024 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Trung tâm Giám định Y khoa TP Cần Thơ tiếp đoàn Sở Y tế kiểm tra công tác y tế khối không giường bệnh năm 2022
[ Cập nhật vào ngày (24/11/2022) ] - [ Số lần xem: 552 ]
Toàn cảnh buổi kiểm tra
Toàn cảnh buổi kiểm tra

Ngày 22/11/2022, Trung tâm Giám định Y khoa TP. Cần Thơ tiếp đoàn kiểm tra Sở Y tế về công tác y tế khối không giường bệnh năm 2022. BS.CKII Phạm Phú Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn.

Qua buổi kiểm tra đánh giá, Trung tâm đã thực hiện việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các thủ tục hành chính, khám giám định, khám sức khỏe, rút ngắn thời gian trả kết quả từ 10 ngày xuống còn trả trong ngày; Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quảng bá cho người dân biết các thủ tục hành chính trong việc giám định sức khỏe, khám sức khỏe. Trung tâm thực hiện đúng các quy định hướng dẫn về chuyên môn của ngành, khám sức khỏe cho viên chức và người lao động trong đơn vị, cơ sở xanh sạch đẹp. Trung tâm thực hiện cơ chế tự chủ tài chính theo loại hình đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên theo Quyết định số 3860/QĐ-UBND ngày 8 tháng 11 năm 2022 của UBND thành phố Cần Thơ giai đoạn 2022-2025; Có 01 đề tài nghiên cứu khoa học đạt loại khá. Tổng số điểm đạt: 90,5 điểm.

kiem tra y khoa 2.jpg

Đoàn kiểm tra công tác chuyên môn

Thời gian qua, được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Ban Giám đốc Sở Y tế, các phòng nghiệp vụ của Sở cũng như Công đoàn ngành, Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, viên chức y tế của Trung tâm an tâm công tác, không nghỉ việc, bỏ việc, chuyển công tác trong thời gian khó khăn vừa qua.

Trung tâm kiến nghị lãnh đạo Sở quan tâm hơn nữa trong công tác đào tạo sau đại học cho cán bộ Trung tâm như hỗ trợ kinh phí đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho viên chức hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Thúy Oanh
Đường dây nóng
Số lượng truy cập