Thứ Bảy, ngày 25-01-2020 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
Huyện Thới Lai: Tiếp đoàn Sở Y tế kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2019
[ Cập nhật vào ngày (06/12/2019) ] - [ Số lần xem: 286 ]
Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc

Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Thới Lai đã có buổi tiếp đoàn Sở Y tế TP Cần Thơ đến kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2019. BS.CKII Cao Minh Chu - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn; Phó trưởng đoàn: bà Phan Thị Thu Ngân - Trưởng phòng Kế hoạch tài chính SYT và bà Nguyễn Ngọc Việt Nga - Phó Giám đốc BV Nhi Đồng. Cùng tham gia trong đoàn kiểm tra còn có các bác sĩ, dược sĩ, cử nhân và chuyên viên đến từ Sở Y tế.

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã thông báo về thành phần và nội dung kiểm tra đối với đơn vị. BS.CKII Đinh Xuân Hải, Giám đốc Trung tâm Y tế thông qua danh sách phân công cán bộ tiếp đoàn kiểm tra về tình hình hoạt động của trung tâm, đánh giá việc thực hiện các tiêu chí, khảo sát sự hài lòng của người bệnh & nhân viên y tế trong năm 2019; ghi nhận những kết quả thành tích đạt được và những khó khăn nhằm đánh giá thực trạng chất lượng của trung tâm sau một năm hoạt động. Trên cơ sở đó tìm ra những kết quả nổi bật để duy trì và phát huy; đồng thời khắc phục những hạn chế để có kế hoạch nâng cao chất lượng của trung tâm trong thời gian tới.

thoi lai kiem tra 2.jpg

Các thành viên trong đoàn kiểm tra thực tế tại đơn vị

Qua ghi nhận của các thành viên trong đoàn kiểm tra, lãnh đạo Sở Y tế biểu dương những thành tích mà tập thể Ban Giám đốc và cán bộ Trung tâm Y tế đã nỗ lực đạt được. Trung tâm đã áp dụng 82/83 tiêu chí, tỷ lệ áp dụng là 99% và đạt kết quả 3.67 điểm so với năm 2018 là 3.57 điểm. Trong năm 2019, Trung tâm Y tế huyện Thới Lai đã huy động được nguồn kinh phí hỗ trợ của UBND huyện chi cho hoạt động dân số - kế hoạch hóa gia đình và có một đề tài sáng kiến nghiên cứu khoa học được công nhận cấp thành phố và áp dụng cho cả nước. Lãnh đạo Sở Y tế cũng đánh giá cao về cơ sở vật chất đơn vị khang trang, khoa phòng sạch đẹp ngăn nắp, có hệ thống bắt số tự động và ứng dụng công nghệ thông tin cao trong việc thực hiện. Trong năm, đơn vị nhận được sự chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ và Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ trong việc triển khai hoạt động Phòng mổ, đặc biệt áp dụng thực tế tại đơn vị trong phẫu thuật sản khoa và ngoại khoa.

BS.CKII Cao Minh Chu - Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng và tiến bộ của tập thể cán bộ TTYT, góp phần nâng cao chất lượng thực hiện hướng đến sự hài lòng cho người bệnh; đồng thời yêu cầu lãnh đạo đơn vị tiếp tục quan tâm đến đời sống của nhân viên nhiều hơn, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hiệu quả trong thực hiện, duy trì đoàn kết nội bộ, phát huy dân chủ công bằng, khách quan hoàn thành tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Tin,ảnh: BS. Thùy Dương, Trung tâm Y tế huyện Thới Lai.
Đường dây nóng

Số lượng truy cập