Thứ Hai, ngày 23-09-2019 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
Trung tâm Y tế huyện Cờ Đỏ: Chỉ đạo trạm y tế tăng cường giám sát, xử lý ổ dịch, không để bệnh sốt xuất huyết bùng phát trong mùa mưa
[ Cập nhật vào ngày (08/06/2019) ] - [ Số lần xem: 79 ]
Trung tâm Y tế huyện Cờ Đỏ tổ chức họp tuyến tháng 5 với các trạm y tế
Trung tâm Y tế huyện Cờ Đỏ tổ chức họp tuyến tháng 5 với các trạm y tế

Tại cuộc họp tuyến tháng 5 và triển khai kế hoạch tháng 6 với các trạm y tế xã vào ngày 28/5/2019, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Cờ Đỏ lưu ý hiện nay, tình hình bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng trên địa bàn huyện vẫn đang diễn biến phức tạp và chỉ đạo các trạm y tế cần tăng cường công tác giám sát, xử lý các ổ dịch cũ, ngăn chặn ổ dịch mới phát triển và bùng phát trong thời gian vào mùa mưa. Bên cạnh đó, tăng cường công tác truyền thông tại cộng đồng và tuyên truyền cho người dân tích cực phòng chống các bệnh thường gặp vào mùa mưa.

Dịp này, tại cuộc họp, các trạm y tế cũng báo cáo kết quả hoạt động trong công tác khám và điều trị vào tháng 5 qua, những thuận lợi, hạn chế trong công tác chuyên môn, cần trao đổi, học hỏi thêm để đạt được kết quả cao trong công tác điều trị khám chữa bệnh tại cơ sở. Bên cạnh đó, lãnh đạo Trung tâm Y tế đã triển khai kế hoạch hoạt động tháng 6 và thông báo về việc thí điểm sáp nhập Trạm Y tế thị trấn và Trung tâm Dân số huyện vào Trung tâm Y tế huyện Cờ Đỏ. Phòng khám Đa khoa của Trung tâm Y tế Cờ Đỏ cũng thành lập và thực hiện hoạt động vào đầu tháng 6/2019.

Minh Phụng, Trung tâm Y tế huyện Cờ Đỏ
Đường dây nóng

Số lượng truy cập