Thứ Ba, ngày 01-12-2020 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Đoàn Sở Y tế TP Cần Thơ đến thăm và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
[ Cập nhật vào ngày (20/11/2020) ] - [ Số lần xem: 174 ]
Đoàn cán bộ Sở Y tế TP Cần Thơ đến chúc mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố
Đoàn cán bộ Sở Y tế TP Cần Thơ đến chúc mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố

Hòa chung niềm vui cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), chiều 19/11/2002, đoàn cán bộ Sở Y tế TP Cần Thơ do BS.CKII Cao Minh Chu, Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Giám đốc, đội ngũ cán bộ, chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ.
Năm 2020, là một năm có nhiều biến động, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Các tỉnh miền Trung phải liên tục gánh chịu các đợt bão lũ. Các cơ sở đào tạo nhân lực y tế, các thầy, cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên đã vừa tích cực tham gia chống dịch COVID-19, phòng chống lụt bão, hỗ trợ người dân vùng bão lũ, vừa đảm bảo việc dạy tốt và học tốt.   

BS.CKII Cao Minh Chu, Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ đến thăm, chúc mừng Ban Giám đốc, đội ngũ cán bộ, chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại nơi đến, thay mặt đoàn BS.CKII Cao Minh Chu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đội ngũ cán bộ, chuyên viên của Sở; đồng thời ghi nhận những thành tích đóng góp to lớn của các cơ sở đào tạo nhân lực y tế, thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công chức viên chức đã có những hợp tác tốt đẹp giữa ngành Y tế và Sở Giáo dục và Đào tạo trong thời gian qua, góp phần cho sự phát triển của ngành Y tế nói chung và hệ thống đào tạo nhân lực y tế nói riêng, và sự thành công trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố. Lãnh đạo Sở Y tế cũng mong muốn tiếp tục có sự hợp tác tốt đẹp hơn nữa giữa hai ngành trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo và chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới ngày càng tốt hơn.  

Mạnh Nguyễn
Đường dây nóngSố lượng truy cập