Thứ Sáu, ngày 19-07-2019 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
Lãnh đạo Sở Y tế thăm và chúc Tết các cán bộ nguyên lãnh đạo của ngành Y tế qua các thời kỳ
[ Cập nhật vào ngày (18/01/2019) ] - [ Số lần xem: 585 ]
Đoàn công tác của Sở Y tế đến thăm và chúc Tết gia đình DS. Nguyễn Bích Lệ, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế.
Đoàn công tác của Sở Y tế đến thăm và chúc Tết gia đình DS. Nguyễn Bích Lệ, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), sáng 16/1/2019, đoàn cán bộ của Sở Y tế do BS.CKII Bùi Thị Lệ Phi, Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo trong ngành Y tế Cần Thơ qua các thời kỳ. Cùng đi với đoàn có các Trưởng, Phó phòng Sở Y tế.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình bác sĩ Lê Thanh Hải, nguyên giám đốc Sở Y tế; gia đình bà Nguyễn Thị Bích Lệ, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ.

SYT CHUCTET02.jpg

BS.CKII Bùi Thị Lệ Phi, Giám đốc Sở Y tế cùng Đoàn cán bộ Sở Y tế đến thăm, chúc Tết gia đình bác sĩ Lê Thanh Hải, nguyên giám đốc Sở Y tế.

Trước đó, Đoàn Sở Y tế cũng đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình ông Lê Phước Thọ, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng Ban tổ chức Trung ương Đảng, cụ là thân sinh ông Lê Hùng Dũng, nguyên Giám đốc Sở Y tế, nguyên Chủ tịch UBND TP Cần Thơ. Ngoài ra, đoàn cũng đến thăm gia đình đồng chí Lê Văn Tâm, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ; gia đình BS Lê Thành Lập, nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ; gia đình ông Nguyễn Hùng Phước, nguyên Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế; gia đình BS Phạm Phú Ngô, nguyên Phó Ty Y tế tỉnh Hậu Giang và đại diện gia đình ông Trần Thái Bình, nguyên Trưởng Khoa Y, Trường Đại học Cần Thơ…

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Sở Y tế cũng như các cán bộ, công chức, viên chức trong ngành vào các dịp Lễ, Tết và kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 nhằm ghi nhớ công lao; tri ân sự đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân và sự phát triển của ngành Y tế thành phố Cần Thơ. 

Tại mỗi nơi đến, BS.CKII Bùi Thị Lệ Phi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gởi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các cô, chú lãnh đạo cùng toàn thể gia đình. Lãnh đạo Sở Y tế cũng thông tin tóm tắt về những kết quả mà ngành đã đạt được trong năm qua, đồng thời trân trọng tri ân sự đóng góp của vị lãnh đạo thành phố cùng các cô, chú đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân và sự phát triển của ngành Y tế.

BS.CKII Bùi Thị Lệ Phi mong muốn trong thời gian tới ngành sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm động viên, ý kiến đóng góp của các vị lãnh đạo thành phố cùng các cô, chú lãnh đạo ngành Y tế Cần Thơ qua các thời kỳ, nhất là trong giáo dục, giúp đỡ, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp cho đội ngũ y, bác sĩ trẻ kế thừa nhiều hơn nữa, góp phần thực hiện thắng lợi công tác của ngành trong năm mới 2019 và những năm tiếp theo.

Diệp Chi – Mạnh Nguyễn
Đường dây nóng

Số lượng truy cập