Thực hiện kế hoạch số 01/BCĐTƯVSATTP ngày 12/3/2014 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2014, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm TP. Cần Thơ đã xây dựng Kế hoạch số 729/KH-BCĐLNVSATTP ngày 24 tháng 3 năm 2014 triển khai “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh ATTP năm 2014” tại thành phố Cần Thơ. Ngay sau khi hội nghị triển khai, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn, trường học,… trên địa bàn thành phố Cần Thơ tham gia thực hiện việc treo các băng rôn tại cơ sở từ 15/4/2014 đến 15/5/2014 theo chủ đề “An toàn thực phẩm thức ăn đường phố”.
Một số hình ảnh nhà hàng – khách sạn, quán ăn, trường học, doanh nghiệp treo băng rôn hưởng ứng “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2014”
Ban chỉ đạo liên ngành Ninh Kiều kiểm tra ATTP