Thứ Tư, ngày 20-10-2021 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Danh sách câu hỏi người dùng
 Bệnh lây nhiễm qua những đường tình dục có khả năng lây từ mẹ sang con
Họ tên: ga 
HỎI: 

phụ nữ muốn mang bầu phải điều trị bệnh khỏi lậu bởi vì song cầu khuẩn lậu có khả năng gây nguy hại cho bào thai trong lúc có thai và lúc sinh nở.

bệnh lậu
- lậu là một trong số các bệnh lây qua đường tình dục bởi Neisseria gonorrhoeae Nesseria gonorrhoeae gây nên. Đây là kiểu vi rút thường hay thấy tại âm đạo, cổ dạ con, mắt, đường miệng, hậu môn cùng với đặc biệt là trong đường tiết niệu của đàn ông. Bệnh hàng đầu lây truyền qua những đường tình dục, cùng với có nguy cơ truyền nhiễm từ mẹ sang con Nếu cơ thể mẹ bị bệnh lậu Trong lúc mang thai.

biểu hiện bị lậu tại nữ giới thường hay âm thầm, không đặc trưng. Khi điển hình thường gặp lỗ tiểu sưng đỏ, đau rát, tiết dịch nhiều hơn, dịch có màu trắng hay vàng mờ.Có thể cùng với đau bụng dưới...

nữ muốn mang thai phải điều trị bệnh khỏi bệnh lậu vì vi khuẩn lậu có nguy cơ gây nguy hiểm cho thai nhi trong lúc có bầu cũng như lúc sinh nở. Có thể gây ra sinh non hoặc viêm kết mạc mắt bởi lúc sinh tiếp xúc với dịch lỗ sáo của người mẹ bị nhiễm lậu cầu.

bệnh lậu có nguy cơ chữa đỡ Nếu như điều trị đúng thuốc cũng như đúng khoảng thời gian. Vì vậy Nếu mà nghi ngờ chính mình bị bệnh hay đến thấy ngay chuyên gia để được điều trị kịp thời.

giang mai
bệnh giang mai cũng là bệnh lây lan qua những đường tình dục bởi vì xoắn khuẩn Treponema pallidum.Ngoài ra vi khuẩn bệnh giang mai còn xâm nhập truy cập người qua những vết xước trên da cũng như niêm mạc khi chạm đối với dịch tiết từ nơi thương tổn.

bệnh giang mai có khả năng triệu chứng bệnh ở không ít cơ quan trong cơ thể: da, niêm mạc, cơ, xương, nội tạng( đặc biệt là tim mạch và thần kinh).

vi rút bệnh giang mai có nguy cơ lây từ mẹ sang con bởi vì virus xâm nhập truy cập máu qua dây rốn. Khi mắc virus bệnh giang mai tấn công có nguy cơ gây sẩy thai, thai chết lưu hay dị tật sau khi sinh.

Bởi vậy, khi có dấu hiệu nhận biết nghi ngờ bị bệnh giang mai: có một số vết trợt, loét ở cơ quan sinh sản, miệng, hay những vết dát màu hồng lợt ở thân chính mình, tứ chi... Hãy tới gặp bác sĩ chuyên khoa sớm để có khả năng trị đúng cũng như sớm.

bệnh mào gà (mụn cóc sinh dục)
bệnh mụn cóc sinh dục là một trong số các bệnh lây qua con đường tình dục do vi khuẩn Papillomavirus humains (HPV) dẫn đến.

sùi mào gà khó nhận biết tại nữ giới hơn nam giới do cấu tạo bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ phức tạp hơn nam.

tại phụ nữ, bệnh mồng gà có thể thấy ở "cô bé", âm hộ, cổ dạ con, hậu môn trực tràng, đường miệng... Ở dạng các nốt nhỏ màu thịt nâu hay hồng tươi hoặc trắng đục cũng như xìu, chúng nổi thành chùm trông giống hình súp lơ. Có khả năng dẫn đến ngứa ngáy, không dễ chịu hoặc ra máu khi "lâm trận".

Em bé sinh ra từ cơ thể mẹ mắc bệnh mồng gà có nguy cơ xuất hiện mụn đầu đen ở cổ hoặc gây nên mụn sùi thanh quản (mặc Mặc dù vô cùng hiếm gặp). Bởi vậy các trường hợp này thường có chỉ định thủ thuật để bảo vệ cho em bé.

Herpes simplex
Bệnh Herpes là bệnh hay bắt gặp do Herpes Simplex vi khuẩn (HSV) thuộc họ Herpesviridae. HSV gây ra bệnh hàng đầu tại môi- đường miệng và bộ phận sinh sản. Bệnh lây lan qua sờ thẳng với da cùng với niêm mạc và từ mẹ sang con trong quá trình sinh.

dấu hiệu của bệnh thường có cảm giác khó chịu, ngứa ngáy, rát buốt hay cảm giác đau Sau đó mọc hồng ban Rồi mụn nước xuất hiện thành chùm , vỡ ra lưu lại những vết trợt.

Trẻ có thể lây nhiễm HSV từ mẹ bị herpes qua con đường dạ con khi sinh làm thương tổn những cơ quan như gan, thận, phổi , não, mắt nguy hiểm nhất có nguy cơ dẫn đến mất mạng Nếu mà không điều trị.

Bệnh có thể tái phát cùng với tự khỏi sau 1-2 tuần tuy vậy Nếu như nghi ngờ chính mình lây nhiễm HSV hãy đến bắt gặp bác sĩ chuyên khoa để được điều trị, phòng ngừa tái phát cũng như tránh quá trình lan tỏa của bệnh.

Trichomonas vaginalis
Bệnh vì trùng roi Trichomonas Vaginalis hay gặp ở phụ nữ mang thai.

Bệnh lây qua những con đường tình dục cùng với dẫn đến một số dấu hiệu nhận biết viêm âm đạo: ngứa ngáy, rát vùng kín, tiết dịch không ít, có mùi hôi, dịch tiết âm đạo có màu lạ…Nếu không nên trị có nguy cơ dẫn đến một số hậu quả viêm vùng chậu, viêm tắc vòi trứng, viêm cổ tử cung có nguy cơ gây ra đẻ non, trẻ tạo ra bị một số bệnh về da liễu hay hô hấp.

HIV/AIDS
HIV/AIDS là 1 căn bệnh thế kỉ mà đến nay vẫn không có thuốc chữa trị. Bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục cùng với truyền nhiễm từ mẹ sang con bởi vi rút HIV có thể tấn công vào máu qua nhau thai, máu cùng với dịch tiết của mẹ trong khi sinh và qua sữa mẹ sau lúc sinh. Do đó hãy tự nguyện tầm soát HIV trước, Trong lúc có bầu để bảo vệ cho mẹ cùng với con. Nếu mà bị HIV hãy tìm đến bác sĩ để được tư vấn cùng với chữa trị sớm.

một số bệnh lây nhiễm qua những đường tình dục có thể truyền nhiễm từ mẹ sang con qua không ít đường cũng như gây các đe dọa rất nghiệm trọng cho bé cũng như mẹ. Bởi vì thế hãy chủ động xét nghiệm sức khỏe trước lúc mang bầu cũng như "lâm trận" tình dục lành mạnh, một vợ tôi -1 đức lang quân và an toàn. Cùng với Nếu mà nhận thấy hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh thì hãy bình tĩnh và tới thấy ngay bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp cùng với chữa trị sớm.

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/kham-chua-benh-tri-o-dau-tot-nhat.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/kham-phu-khoa-o-dau-tot-tai-ha-noi.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/dia-chi-phong-kham-da-khoa-o-dau-tot-tai-ha-noi.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/cach-pha-thai-an-toan-nhat-tai-nha-va-nao-hut-thai.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/chi-phi-cat-bao-quy-dau-la-bao-nhieu-tien-2021.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/chi-phi-chua-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien-moi-nhat-2021.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/dai-tien-ra-mau-kham-o-dau-tot.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/phong-kham-da-khoa-thai-ha-uy-tin-chat-luong.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/kham-chua-benh-lau-o-dau-tot-tai-ha-noi.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/chi-phi-xet-nghiem-benh-xa-hoi-het-bao-nhieu-tien-2021-moi-nhat.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/dia-chi-kham-benh-giang-mai-o-dau-tot-nhat-nam-2021.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/chi-phi-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-het-bao-nhieu-tien-nam-2021.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/hut-thai-co-dau-khong.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/pha-thai-bang-thuoc-an-toan.html

https://stttt.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2021/4/giai-dap-pha-thai-1-thang-tuoi-co-toi-khong.html

Đường dây nóng

Số lượng truy cập