Thứ Tư, ngày 20-10-2021 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Danh sách câu hỏi người dùng
 Bệnh lậu là gì? Cách nhận biết bệnh lậu
Họ tên: ha 
HỎI: 

lậu là bệnh lây lan qua những đường tình dục (STD), gây vì vi rút gram âm lậu cầu khuẩn, có thể lây cho cả nam và nữ.
Bệnh có nguy cơ gây ra viêm nhiễm bộ phận sinh sản ngoài, trực tràng cùng với cổ họng. Ðây là một bệnh lây truyền vô cùng hay bắt gặp, nhất là tại thanh niên trong lứa tuổi từ 15-24.

cánh mày râu có 20% chức năng mắc bệnh trong 1 lần "làm chuyện ấy" đối với nữ mắc bệnh. Phái đẹp có tầm 60-80% khả năng nhiễm bệnh trong một lần giao hợp đối với đàn ông mắc bệnh. Biểu hiện mắc lậu tại đấng mày râu là niệu đạo tiết mủ màu vàng hoặc vàng xanh kèm đái buốt, tiểu dắt. Nếu như không trị kịp thời sẽ gây ra một số tai biến phổ biến như viêm mào tinh hoàn, bệnh tiền liệt tuyến, có nguy cơ gây ra hiện tượng vô sinh.

biểu hiện bệnh giai đoạn đầu tại chị em có một số biểu hiện như tiểu buốt, mủ bài tiết ra từ trong lỗ sáo, cổ dạ con, màu nâu, vàng hay xanh, số lượng không ít, thấy mùi hôi. Nhưng mà, 50-80% trường hợp bệnh lậu tại phái đẹp không có dấu hiệu nhận biết hay biểu hiện không đặc trưng. Hậu quả phổ biến ở chị em phụ nữ là đau vùng chậu, đường dẫn trứng, bệnh vô sinh và mang thai bên ngoài dạ con. Nữ giới đang có thai mắc lậu chớ nên chữa có nguy cơ mắc sẩy thai hay lây truyền cho trẻ sơ sinh.

vi khuẩn lậu cầu khuẩn lây qua sờ tình dục, âm thầm đến nỗi không ít người không biết mình mang bệnh. Nếu không thể được trị, bệnh lậu cuối cùng có khả năng dẫn đến bệnh vô sinh, những viêm nhiễm thời cơ toàn thân cũng như tăng chức năng bị nhiễm HIV.

Điều đáng ngại Hiện nay là trong chiều hướng kháng kháng sinh nâng cao trên toàn cầu, vi rút gây ra lậu tỏ ra quá đề kháng với những loại thuốc phổ thông như penicillin, tetracycline cũng như ciprofloxacin. 2 Dòng kháng sinh tốt nhất được coi là phương pháp trị bệnh lậu cuối cùng là azithromycin cũng như cephalosporin ceftriaxone đều đã từng không thành công với kiểu vi khuẩn này.

bệnh nhân tiếp tục sống hòa đồng trong xã hội làm cho bệnh lậu trở thành bệnh lây qua đường tình dục thường gặp bậc nhất trên thế giới.

Bạn có thể tự bảo vệ bản thân khỏi bị nhiễm bệnh lậu bằng cách: Không "lâm trận" tình dục với người mắc bệnh lậu; dùng bao cao su cùng với các cách "lâm trận" tình dục an toàn. Không dùng chung vật dụng cá nhân như khăn rửa sạch nách, chậu, đồ lót... Xét nghiệm sức khỏe có con định kỳ cũng như chữa trị kịp thời Nếu như mắc bệnh.

chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất

Đường dây nóng

Số lượng truy cập