Thứ Bảy, ngày 13-07-2024 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Trung tâm Y tế quận Bình Thủy: Truyền thông về an toàn thực phẩm thức ăn đường phố
[ Cập nhật vào ngày (10/07/2024) ] - [ Số lần xem: 51 ]
Buổi truyền thông tại UBND phường Trà Nóc
Buổi truyền thông tại UBND phường Trà Nóc

Phòng DS-KHHGĐ, Trung tâm Y tế quận Bình Thủy phối hợp với Đoàn thanh niên hai phường Trà Nóc và Bùi Hữu Nghĩa tổ chức truyền thông cho các Đoàn viên sinh hoạt nơi cư trú và các em học sinh khối Trung học cơ sở nhân kỳ nghỉ hè tại địa phương, trong hai ngày 6 và 7/7/2024.

Tổng cộng có 260 em học sinh, đoàn viên tham dự. Tại buổi truyền thông, các em đã được nghe tuyên truyền viên trình bày nội dung về các biện pháp an toàn thức ăn đường phố, cách nhận biết thức ăn đường phố hợp vệ sinh, cách chế biến thức ăn và phòng tránh nhiễm bệnh. Bài tuyên truyền được các em thích thú và hưởng ứng qua các câu hỏi giao lưu, nhận quà của Ban tổ chức. Cũng trong buổi truyền thông báo cáo viên cung cấp cho các em một số điều cần biết để phòng, chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika.

Trong hai buổi truyền thông, Phòng DS-KHHGĐ phát 408 tờ bướm về giáo dục sức khỏe sinh sản Vị thành niên-thanh niên và phòng chống bệnh sốt xuất huyết, bệnh do vi rút Zika. Đoàn thanh niên phường trao 20 phần quà cho các em tham gia giao lưu trả lời câu hỏi tại chương trình.

CN. Dương Thu Hà, Trung tâm Y tế quận Bình Thủy
Đường dây nóng
Số lượng truy cập