Thứ Bảy, ngày 13-07-2024 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tích cực chăm lo đời sống đoàn viên
[ Cập nhật vào ngày (19/06/2024) ] - [ Số lần xem: 122 ]
Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tổ chức chương trình du lịch hè cho toàn thể viên chức và người lao động tại Hòn Sơn
Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tổ chức chương trình du lịch hè cho toàn thể viên chức và người lao động tại Hòn Sơn

Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho viên chức, người lao động và tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân, đơn vị trong nhà trường, từ ngày 13/6 đến 15/6/2024, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tổ chức chương trình du lịch hè cho toàn thể viên chức và người lao động tại Hòn Sơn - Kiên Giang.

Tại đây, tập thể viên chức, người lao động nhà trường cùng với người thân đã được tham quan các điểm nổi tiếng như Miếu Bà Cố Chủ tại Bãi Nhà, Miếu Nam Hải Đại Tướng Quân, Đền Nguyễn Trung Trực và Dinh Ông; Bãi Bắc, Bãi Cây Dừa, Đỉnh Ma Thiên Lãnh và thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của vùng biển Hòn Sơn. Thêm vào đó, hoạt động Team Building với các trò chơi tập thể trên bãi biển đã tạo điều kiện cho các thành viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ có cơ hội thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Đặc biệt, chương trình Gala Dinner với màn hỏi đáp vui nhộn, hài hước, những tiết mục văn nghệ giao lưu vô cùng sôi nổi của viên chức, người lao động cùng người thân đã góp phần cho chuyến đi có thêm nhiều kỷ niệm ấn tượng, khó quên.

Tham quan du lịch đã trở thành hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm nâng cao tinh thần tập thể và thắt chặt hơn tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong nhà trường. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tập thể viên chức, người lao động có thêm thời gian thư giãn sau một năm tích cực làm việc; đồng thời tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ viên chức, người lao động của Trường, củng cố niềm tin phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ ngày một phát triển.

Trước đó, hưởng ứng Tháng Công nhân, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ cũng tổ chức “Giải Bơi lội năm 2024” cho đoàn viên công đoàn tham gia; đồng thời phối hợp chính quyền tặng 147 phần quà cho các cháu thiếu nhi con của công đoàn viên với tổng số tiền 29.400.000 đồng nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi.

Tin: Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ
Đường dây nóng
Số lượng truy cập