Thứ Ba, ngày 05-12-2023 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
 
 
 
Tin hoạt động Ngành
Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ: Hội thi nấu ăn mừng Ngày Quốc tế nam giới 19/11
[ Cập nhật vào ngày (19/11/2023) ] - [ Số lần xem: 94 ]
Các đội tham gia hội thi nấu ăn
Các đội tham gia hội thi nấu ăn

Chiều ngày 17/11/2023, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn gia đình”. Đây là một hoạt động ý nghĩa của bệnh viện nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế nam giới 19/11, nhằm tạo không khí vui tươi, gắn kết và tạo cơ hội cho nam giới trổ tài nấu bữa ăn thơm ngon, dinh dưỡng cho gia đình.

Hội thi có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Ngọc Lý - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, Ban Giám đốc bệnh viện và đại diện Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên cùng sự cổ động nhiệt tình của các tổ Công đoàn bệnh viện. Hội thi thu hút tham gia của 20 đội thi, mỗi đội gồm 02 thành viên nam. Các đội thi sẽ có 60 phút để hoàn thiện bữa ăn, với kinh phí chuẩn bị cho bữa ăn là 300.000 đồng.

bua com 2.jpg

Ban tổ chức và Ban giám khảo chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

Qua đây, các đội các đã thể hiện sự sáng tạo, khéo léo và tinh thần đồng đội trong việc chọn nguyên liệu, chế biến và trình bày các món ăn. Các món ăn được đánh giá theo tiêu chí về hương vị, màu sắc, dinh dưỡng và sự phù hợp với chủ đề.

Để lựa chọn ra những món ăn xuất sắc nhất, ban giám khảo đã suy nghĩ, cân nhắc, lựa chọn mâm cơm vừa đạt đủ các tiêu chí theo yêu cầu vừa có phần thuyết minh hay, phù hợp. Kết quả, Ban tổ chức và Ban giám khảo trao Giải Nhất thuộc về tổ Công đoàn khoa Dược. Giải Nhì thuộc tổ Công đoàn khoa Hỗ trợ sinh sản. Giải Ba thuộc tổ Công đoàn khoa Hậu phẫu. Giải khuyến khích thuộc 03 tổ Công đoàn: phòng Công tác xã hội, khoa Nhi - sơ sinh, khoa Sản bệnh.

bua com 3.jpg

Ban tổ chức và Ban giám khảo trao giải cho các đội đạt giải

Ban tổ chức cũng trao Giải phụ thuyết trình hay nhất thuộc về tổ Công đoàn khoa Cấp cứu. Giải sáng tạo nhất thuộc về tổ Công đoàn khoa Phẫu thuật gây mê - Hồi sức tich cực - Chống độc.

Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ
Đường dây nóng
Số lượng truy cập