Thứ Ba, ngày 19-06-2018 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
Trung tâm Chẩn đoán Y khoa TP Cần Thơ: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao tiền xây dựng nhà tình nghĩa
[ Cập nhật vào ngày (18/09/2012) ] - [ Số lần xem: 2854 ]

Ngày 16/9/2012, Trung tâm Chẩn đoán Y khoa TP Cần Thơ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân thuộc diện gia đình chính sách, người tàn tật, nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo của xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Người dân được các bác sĩ siêu âm tổng quát, siêu âm loãng xương, đo điện tim, xét nghiệm đường huyết nhanh, khám phụ khoa, các bệnh lý về mắt, răng, tai mũi họng, bệnh da liễu,… Tổng số tiền thuốc là 30 triệu đồng được trích từ Quỹ từ thiện của Trung tâm và một số công ty dược đóng góp.

Kham benh, trao nha tinh nghia Phuong Binh2_w.jpg
Người dân được bác sĩ siêu âm chẩn đoán bệnh.

Dịp này, Trung tâm còn trao tặng số tiền 35 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Điểu, vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Hổ, ngụ ấp Phương Lạc, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp đang gặp khó khăn về nhà ở. Số tiền này được trích từ Quỹ từ thiện và tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm đóng góp.

Kham benh, trao nha tinh nghia Phuong Binh1_w.jpg
BSCKI Phan Thị Thu Lan, Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán Y khoa TP Cần Thơ (bìa phải) trao tặng số tiền 35 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Điểu.

Hoạt động này thể hiện tinh thần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tương thân tương ái đối với đối tượng gia đình chính sách, những người mang trong mình di chứng nặng nề của chiến tranh và kém may mắn trong cuộc sống.
Tin, ảnh: Lê Khải
Đường dây nóng

Số lượng truy cập