Chủ Nhật, ngày 22-04-2018 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
NHÂN DỊP XUÂN QUÝ TỴ: Lãnh đạo Sở Y tế TP. Cần Thơ chúc tết các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo ngành Y tế qua các thời kỳ và cán bộ, nhân viên trạm y tế
[ Cập nhật vào ngày (08/02/2013) ] - [ Số lần xem: 1310 ]
Bà Bùi Thị Lệ Phi - Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ chúc tết và tặng quà bác sĩ Phạm Phú Ngô (Mười Hiệp) Nguyên Phó Ty Y tế tỉnh Hậu Giang.
Bà Bùi Thị Lệ Phi - Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ chúc tết và tặng quà bác sĩ Phạm Phú Ngô (Mười Hiệp) Nguyên Phó Ty Y tế tỉnh Hậu Giang.

Hòa trong không khí mừng xuân Quí Tỵ, mừng Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh, từ ngày 01/2 đến ngày 6/2, Sở Y tế thành phố Cần Thơ tổ chức nhiều đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng 57 phần quà cho các đồng chí và gia đình cán bộ nguyên là lãnh đạo ngành Y tế Cần Thơ qua các thời kỳ và các cán bộ nghỉ hưu đã làm việc tại Sở Y tế Cần Thơ.

BS Phi chuc Tet ba Le Thi Sanh 1_w.jpg
Bà Bùi Thị Lệ Phi – Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ chúc tết, tặng quà bà Lê Thị Sánh – Vợ bác sĩ Nguyễn Công Thiện, nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ.

Hung Ca tang Ong Ba Vinh_w.jpg
Ông Ngô Hùng Ca - Phó Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ đến thăm, chúc tết và tặng quà ông Nguyễn Khắc Vinh - Nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế.

BS Chu tang Co Sau Ty 1_W.jpg
BS Cao Minh Chu, PGĐ Sở Y tế thăm và chúc tết BS Lê Thị Tỵ (thứ hai,
bên phải), nguyên phó Ty Y tế tỉnh Hậu Giang.


Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo Sở Y tế đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và kính gởi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các Cô, Chú; đồng thời thông tin tóm tắt về những kết quả mà ngành đã đạt được trong năm qua, nhất là công tác phòng chống dịch bệnh, không để bùng phát thành dịch. Lãnh đạo Sở Y tế cũng mong muốn trong thời gian tới ngành Y tế sẽ tiếp tục nhận được sự động viên, cổ vũ của các lãnh đạo tiền nhiệm và các cán bộ hưu nhằm góp phần thực hiện thắng lợi công tác của ngành trong năm 2013 và những năm tiếp theo.


BS Phi chuc Tet BS Le Thanh Lap_w.jpg
Bà Bùi Thị Lệ Phi - Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ chúc Tết và tặng quà bác sĩ Lê Thành Lập - nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ.

BS Phi chuc Tet me DS Nguyen Bich Le_w.jpg
Bà Bùi Thị Lệ Phi - Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ chúc Tết và tặng quà mẹ của Dược sĩ Nguyễn Bích Lệ - Nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ.

Trước đó, đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng 85 phần quà cho các trạm Y tế vui xuân đón tết cổ truyền và tặng 733 phần quà cho cán bộ, nhân viên đang công tác tại các trạm và hộ nghèo ở phường An Phú…Với tổng trị giá trên 160 triệu đồng vận động từ các mạnh thường quân tài trợ.

Ong CMChu_CaiRang.jpg
Ông Cao MinhChu, PGĐ SYT CT chúc tết và tặng quà CBNV các trạm y tế thuộc quận Cái Răng

Ong CMChu_PhongDien.jpg
Ông Cao MinhChu, PGĐ SYT CT chúc tết và tặng quà CBNV các trạm y tế thuộc huyện Phong Điền

DSC_0016_w.jpg
Ông Nguyễn Trung Nghĩa, PGĐ SYT CT chúc tết và tặng quà CBNV các trạm y tế thuộc quận Ninh Kiều

Ông Huỳnh Văn Nhanh PGĐ SYT CT chúc tết 11 trạm y tế huyện Vĩnh Thạnh tại TTYTDP huyện VT_w.jpg
Ông Huỳnh Văn Nhanh, PGĐ SYT CT chúc tết 11 trạm y tế huyện Vĩnh Thạnh tại TTYTDP huyện Vĩnh Thạnh

Trạm y tế của 9 phường quận Thốt Nốt nhận quà tết của đại diện lãnh đạo SYT CT_w.jpg
Trạm y tế của 9 phường quận Thốt Nốt nhận quà tết của đại diện lãnh đạo SYT CT

Tin, ảnh: Mạnh Nguyễn
Đường dây nóng

Số lượng truy cập