Thứ Sáu, ngày 19-07-2019 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ: Hội thi thời trang với chủ đề: “Sắc hoa xuân”
[ Cập nhật vào ngày (28/01/2019) ] - [ Số lần xem: 460 ]
Toàn thể chụp hình lưu niệm tại hội thi.
Toàn thể chụp hình lưu niệm tại hội thi.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), chiều 25/1, Công đoàn Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ tổ chức Hội thi thời trang với chủ đề: “Sắc hoa xuân”. Hội thi đồng thời cũng tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức lối sống, tạo mối giao lưu giữa các đoàn viên các khoa, phòng trong bệnh viện.

hoi thi da lieu 2.JPG
Ban Giám khảo chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh tổ công đoàn Bệnh viện Da liễu đạt giải tại hội thi.

Các thí sinh đại diện cho các tổ công đoàn bệnh viện tham dự hội thi với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, thể hiện linh hoạt, lôi cuốn qua phần trình diễn các trang phục áo bà ba, áo dài truyền thống với những thiết kế gam màu, kiểu dáng, họa tiết mang không khí mùa xuân, vừa thể hiện nét đẹp truyền thống và hiện đại.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh tổ công đoàn khoa Xét nghiệm; giải Nhì cho thí sinh tổ công đoàn khoa Dược; giải Ba cho thí sinh Phòng Tài chính kế toán - Tổ chức cán bộ. Đồng thời, Ban tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích cho các thí sinh khoa Thẩm mỹ da; Kế hoạch tổng hợp; Nội trú và khoa Khám.  

hoi thi da lieu 3.JPG

hoi thi da lieu 4.JPG

Một số tiết mục trình diễn thời trang tại hội thi. 
Tin, ảnh: MẠNH NGUYỄN
Đường dây nóng

Số lượng truy cập