Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Cần Thơ: Tập huấn nâng cao kiến thức và thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố
Ngày 28/5/2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành
phố Cần Thơ phối hợp với Viện Kinh tế xã hội TP Cần Thơ tập huấn cho 75 đại diện
là chủ cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố của các tiểu thương Phố hàng rong Tân
An và Chợ đêm Cần Thơ trên địa bàn quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được triển khai nội
dung điều kiện cải thiện an toàn vệ sinh thực phẩm thức ăn đường phố bằng
phương pháp giáo dục hành động trong việc thực hiện đề tài “Nghiên cứu đánh giá
hiệu quả và đề xuất hoàn thiện mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại
thành phố Cần Thơ”.
Cuối buổi tập tuấn, Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho tất
cả 75 chủ cơ sở tham gia. Được biết, các cơ sở đạt Giấy chứng nhận tập huấn này
là điều kiện để Ban chủ nhiệm đề tài xét cấp logo về an toàn thực phẩm cho 150
cơ sở đạt 10 tiêu chí về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Cần Thơ trong
thời gian tới.
BS.CK2. Phạm Văn Chính – Phó Chi
cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cần Thơ tập huấn cho cơ sở