Thứ Sáu, ngày 21-02-2020 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
Trao Quyết định nghỉ hưu đối với Phó Giám đốc Bệnh viện Tim mạch TP Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (22/01/2020) ] - [ Số lần xem: 160 ]
DS.CKII Nguyễn Phước Tồn, Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định nghỉ hưu cho BS.CKI Nguyễn Thanh Luân.
DS.CKII Nguyễn Phước Tồn, Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định nghỉ hưu cho BS.CKI Nguyễn Thanh Luân.

Ngày 21/1/2020, tại Bệnh viện Tim mạch TP Cần Thơ, DS.CKII Nguyễn Phước Tồn, Phó Giám đốc Sở Y tế đã đến trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với BS.CKI Nguyễn Thanh Luân, Phó Giám đốc Bệnh viện Tim mạch thành phố. Theo Quyết định, bác sĩ Nguyễn Thanh Luân nghỉ hưu kể từ ngày 1/2/2020.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Luân có 40 năm công tác và cống hiến cho ngành Y tế với nhiều vị trí khác nhau. Trong quá trình công tác, bác sĩ là người có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có trình độ, năng lực, mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài cơ quan và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

TRAO QD NGHI HUU BS LUAN - 0003.jpg

BS.CKI Nguyễn Thanh Luân chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Bệnh viện Tim mạch TP Cần Thơ và tập thể cán bộ y tế tại bệnh viện trong buổi trao Quyết định.

Tại buổi công bố và trao Quyết định nghỉ hưu, DS.CKII Nguyễn Phước Tồn ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp tích cực của bác sĩ Nguyễn Thanh Luân qua những năm công tác trong ngành Y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị ngày càng vững mạnh, đồng thời là cầu nối của sự đoàn kết, đi đầu trong các phong trào văn - thể - mỹ của đơn vị, là tấm gương mẫu mực của viên chức trong ngành noi theo.

Phát biểu tại buổi công bố và trao Quyết định nghỉ hưu, bác sĩ Nguyễn Thanh Luân xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, đồng nghiệp, trân trọng sự chỉ đạo, điều hành của Ban Giám đốc Sở Y tế và Bệnh viện Tim mạch cũng như sự phối hợp, tạo điều kiện của viên chức đơn vị đã giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bác sĩ Luân khẳng định, dù nghỉ hưu nhưng sẽ luôn dõi theo công tác của đơn vị với tâm niệm việc gì đóng góp cho sự phát triển của ngành Y tế thì sẽ cố gắng hết sức.

Tin, ảnh: Thiên Thanh
Đường dây nóng

Số lượng truy cập