Thứ Sáu, ngày 21-02-2020 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
Huyện Cờ Đỏ và phường Thuận An, quận Thốt Nốt: Truyền thông về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh
[ Cập nhật vào ngày (20/09/2019) ] - [ Số lần xem: 327 ]
Các chị em tham dự buổi truyền thông về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh cho phụ nữ trên địa bàn xã Thạnh Phú
Các chị em tham dự buổi truyền thông về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh cho phụ nữ trên địa bàn xã Thạnh Phú

*Huyện Cờ Đỏ: Ngày 18/9/2019, Phòng Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thuộc Trung tâm Y tế huyện Cờ Đỏ phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức buổi truyền thông về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh cho phụ nữ trên địa bàn xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ.

Qua buổi truyền thông, các chị em được cung cấp những kiến thức, thông tin cơ bản về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh, vận động chị em nâng cao hiểu biết về hậu quả và hệ lụy của việc mất cân bằng giới tính khi sinh trong giai đoạn hiện nay. Sau buổi truyền thông, Ban tổ chức mong muốn mỗi chị em sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong gia đình và cộng đồng, góp phần hỗ trợ cùng ngành y tế - dân số trong công tác kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh.

Nguyễn Thị Trang - Phòng Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Trung tâm Y tế huyện Cờ Đỏ


*Phường Thuận An, quận Thốt Nốt: Trước đó, Trạm Y tế phường Thuận An cũng phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức tuyên truyền về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh” cho chị em phụ nữ trên địa bàn phường tại Nhà Văn hóa phường Thuận An.

thuan an truyen thong mcbgt.jpg

Các chị em tham dự buổi truyền thông về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh cho phụ nữ trên địa bàn phường Thuận An.

Tại đây, các chị em phụ nữ được thông tin về tỷ số giới tính khi sinh tại Việt Nam, thực trạng mất cân bằng giới tính tại một số địa phương và tỷ số giới tính khi sinh trên địa bàn phường. Bên cạnh đó, các chị em phụ nữ còn được tìm hiểu về nguyên nhân, hậu quả của tình trạng mất cân bằng giới tính, biện pháp giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh.

Thúy Hân, Trung tâm Y tế quận Thốt Nốt
Đường dây nóng

Số lượng truy cập