Thứ Ba, ngày 21-05-2019 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
Sôi nổi nhiều hoạt động họp mặt, hội thi nhân ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/3
[ Cập nhật vào ngày (12/03/2019) ] - [ Số lần xem: 294 ]
Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Bệnh viện Đa khoa quận Thốt Nốt
Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Bệnh viện Đa khoa quận Thốt Nốt

* Quận Thốt Nốt: Ngày 8/3/2019, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Thốt Nốt tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho các chị em phụ nữ của 9 trạm Y tế phường và Trung tâm Y tế. 

phu nu 3.jpg
Các đội nhận giải tại hội thi các trò chơi dân gian do Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Thốt Nốt tổ chức

Tại buổi họp mặt, các chị em được ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tham gia hội thi các trò chơi dân gian. Cùng dịp này, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa quận Thốt Nốt tổ chức hội thi “Hát song ca - đơn ca” cho hơn 100 công đoàn viên thuộc các khoa, phòng trong bệnh viện tham gia, với 15 tiết mục đơn ca, song ca. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất song ca cho Liên Khoa Gây mê hồi sức và Xét nghiệm; 1 giải nhì song ca cho Khoa dược; 1 giải ba song ca cho Khoa Khám bệnh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải khuyến khích đơn ca và 2 giải phụ về phong cách biễu diễn hay nhất và giọng ca triển vọng.

Tin, ảnh: BS.CKI Phạm Trí Hùng, Trung tâm Y tế quận Thốt Nốt

 

*Quận Ninh Kiều: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm Y tế quận Ninh Kiều tổ chức chung kết Hội thi trưng bày món ăn và thi hát karaoke với sự tham gia của các Tổ Công đoàn trực thuộc trung tâm. Hội thi là dịp để các công chức, viên chức thể hiện tài năng và sở thích ca hát; sự khéo léo, sáng tạo đồng thời tạo điều kiện để nhân viên trong ngành có dịp giao lưu, học hỏi, duy trì tình đoàn kết.

phu nu 4.jpg
Một tiết mục dự thi karaoke.

Trong phần thi nghệ thuật trình bày món ăn, mỗi Tổ Công đoàn trang trí một sản phẩm như: trái cây, bánh ngọt, rau câu, món ăn mặn… Riêng phần thi hát karaoke, mỗi Tổ Công đoàn sẽ tham dự một tiết mục đơn ca về chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, hát về mẹ,…

phu nu 5.jpg

BS.CKII Nguyễn Minh Thắng, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Ninh Kiều, trao giải cho các thí sinh đạt giải phần thi hát karaoke.

Theo nhận xét của Ban Giám khảo: phần lớn các sản phẩm dự thi đều có sự đầu tư về chất lượng, trang trí món ăn khéo léo, đẹp mắt; các tiết mục đều có đầu tư và đúng chủ đề. Một số tiết mục được đánh giá cao và được chọn dự thi trong cuộc thi hát karaoke do Liên đoàn Lao động quận tổ chức tối cùng ngày.

phu nu 6.jpg

Ban Giám khảo chấm thi phần thuyết trình trưng bày món ăn.

Kết quả phần thi hát karaoke, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đại diện Trạm Y tế phường Cái Khế; ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải nhì, 8 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các tiết mục khác. Kết quả phần thi nghệ thuật trình bày sản phẩm: Ban tổ chức trao giải nhất cho Tổ công đoàn Cơ sở Methadone; 02 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.

 

Tin, ảnh: Đỗ Quyên

*Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ: Chiều 8/3/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019).

Phát biểu trong buổi họp mặt, BS.CKII Nguyễn Quang Thông, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ ghi nhận những đóng góp và thành tích đạt được của các chị em phụ nữ tại Trung tâm đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến các chị em nhân ngày 8/3. Lãnh đạo của Trung tâm cũng mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ nữ sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của Trung tâm, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

phu nu 7.jpg

Đội thi Hiểu ý đồng đội.

Dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm tổ chức cuộc thi trí tuệ, năng động (hiểu ý đồng đội, trò chơi dân gian) và cuộc thi trang trí bàn ăn nhằm tạo sân chơi cho các cán bộ công đoàn viên có dịp giao lưu, thể hiện sự khéo léo.

phu nu 8.jpg

Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tặng quà cho chị em phụ nữ.

phu nu 9.jpg

BS.CKII Nguyễn Quang Thông, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố tặng hoa cho chị em phụ nữ.
Tin, ảnh: Thiên Thanh
Đường dây nóng

Số lượng truy cập