Thứ Hai, ngày 25-03-2019 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
Hội nghị khoa học kỹ thuật về các bệnh lý tim mạch năm 2018
[ Cập nhật vào ngày (02/11/2018) ] - [ Số lần xem: 482 ]
BS.CKII Trần Quốc Luận, Giám đốc Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ, phát biểu khai mạc.
BS.CKII Trần Quốc Luận, Giám đốc Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ, phát biểu khai mạc.

Chiều 1/11/2018, Bệnh viện Tim mạch TP Cần Thơ đã tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ II năm 2018. Hội nghị thu hút gần 150 bác sĩ chuyên khoa tim mạch, sản phụ khoa tại Bệnh viện Tim mạch và các bệnh viện chuyên khoa của TP Cần Thơ.

HN khoa học ky thuat benh ly tim mạch 2018_BVTM02.jpg
Ban Tổ chức tặng hoa cho các báo cáo viên.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được các chuyên gia, bác sĩ chia sẻ về những công trình khoa học, nghiên cứu liên quan đến các bệnh lý tim mạch, bệnh đái tháo đường, rối loạn chức năng tuyến giáp ở phụ nữ mang thai,… tại Bệnh viện Phụ sản, Bệnh viện Tim mạch TP Cần Thơ. Hiện nay, các bệnh viện trên địa bàn TP Cần Thơ đã từng bước phát triển các kỹ thuật cao trong lĩnh vực tim mạch như cấy máy tạo nhịp vĩnh viễn tại Bệnh viện Đa khoa thành phố, kiểm soát LDL-C bằng Simvastatin kết hợp Ezetimibe trên bệnh nhân bệnh mạch vành tại Bệnh viện Tim mạch…

HN khoa học ky thuat benh ly tim mạch 2018_BVTM03.jpg

Ban chủ tọa hội nghị.

Phát biểu khai mạc tại hội nghị, BS.CKII Trần Quốc Luận, Giám đốc Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ cho rằng hội nghị là cơ hội để các bác sĩ được học tập, cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực tim mạch, góp phần nâng cao hiệu quả trong chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân.

Tin, ảnh: Diệp Chi
Đường dây nóng

Số lượng truy cập