Thứ Năm, ngày 21-02-2019 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
Chủ tịch UBND thành phố thăm và chúc Tết các bệnh viện
[ Cập nhật vào ngày (14/02/2018) ] - [ Số lần xem: 527 ]
Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tặng quà, chúc Tết cho tập thể BV Phụ sản.
Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tặng quà, chúc Tết cho tập thể BV Phụ sản.

Chiều 12/2/2018 (nhằm 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu) , Đoàn chúc Tết Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TP Cần Thơ do ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các sở, ngành thăm và chúc Tết lực lượng phòng cháy chữa cháy TP Cần Thơ, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ và Bệnh viện Quân y 121.

ubnd chuc tet bv - 0002.jpg
Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho sản phụ đang nằm ở BV Phụ sản.

Tại các điểm đến, Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận những kết quả đạt được của các đơn vị trong năm qua, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố. Đến thăm các đơn vị y tế, Chủ tịch Võ Thành Thống khen ngợi các bệnh viện đã nỗ lực phát huy năng lực chuyên môn, phát triển nhiều kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân thành phố và các tỉnh trong vùng ĐBSCL. Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ thường xuyên điều trị thành công nhiều trường hợp cấp cứu, nguy kịch tính mạng, từng bước tạo được uy tín đối với người bệnh. Đây là đơn vị y tế tiên phong của thành phố thực hiện thành công cơ chế tự chủ tài chính, góp phần giảm gánh nặng ngân sách địa phương, thúc đẩy tập thể bệnh viện chủ động, đổi mới, phát triển, hướng tới sự hài lòng người bệnh và tăng chỉ số thu hút bệnh nhân.

ubnd chuc tet bv - 0003.jpg
Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND thành phố tặng quà, chúc Tết cho tập thể BV Quân y 121.

Đối với Bệnh viện Quân y 121, Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận những đóng góp của bệnh viện đối với ngành y tế thành phố, góp phần xây dựng TP Cần Thơ trở thành trung tâm y tế vùng ĐBSCL. Đồng thời, mong muốn bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng điều trị, các bác sĩ phấn đấu xứng đáng cả hai vai trò, vừa là thầy thuốc - vừa là bộ đội cụ Hồ.

ubnd chuc tet bv - 0004.jpg
Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi bệnh nhân đang nằm viện tại BV Quân y 121.

Tại các đơn vị y tế, Chủ tịch UBND thành phố còn thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho một số bệnh nhân nhằm chia sẻ khó khăn và tạo điều kiện cho các bệnh nhân được vui xuân đón Tết.

ubnd chuc tet bv - 0005.jpg
Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND thành phố tặng quà, chúc Tết bệnh nhân đang nằm viện tại BV Quân y 121.


Tin, ảnh: Thiên Thanh
Đường dây nóng

Số lượng truy cập