Thứ Hai, ngày 16-07-2018 Trang chủ| Liên hệ| Góp ý| Sơ đồ   [Đăng nhập]
Tìm kiếm
ĐƯỜNG DÂY NÓNG

 

Hồ sơ công việc
Tin hoạt động Ngành
Huyện Vĩnh Thạnh: Hỗ trợ các xã thực hiện cao điểm chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ SKSS-KHHGĐ năm 2017
[ Cập nhật vào ngày (10/08/2017) ] - [ Số lần xem: 382 ]
Chị em phụ nữ xã Thạnh Thắng hưởng ứng chiến dịch truyền thông dân số đang chờ nhận dịch vụ KHHGĐ.
Chị em phụ nữ xã Thạnh Thắng hưởng ứng chiến dịch truyền thông dân số đang chờ nhận dịch vụ KHHGĐ.

Trong thời gian thực hiện chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ SKSS-KHHGĐ năm 2017 từ ngày 1 - 30/8/2017, Trung tâm DS-KHHGĐ phối hợp Khoa Sức khỏe sinh sản - Trung tâm Y tế huyện hỗ trợ dịch vụ cho các xã trong những ngày cao điểm.

Trong chiến dịch dân số, UBND huyện đã hỗ trợ kinh phí cho các xã vận động thực hiện các chỉ tiêu về DS-KHHGĐ; dịch vụ CSSKSS đã đem đến cho chị em phụ nữ các xã nhiều lợi ích như: được đo loãng xương, siêu âm chẩn đoán bệnh, soi tươi cổ tử cung để sớm phát hiện và điều trị các bệnh phụ khoa. Với sự hỗ trợ kinh phí từ UBND huyện, chị em phụ nữ Vĩnh Thạnh còn được xét nghiệm Pap Smear để tầm soát ung thư cổ tử cung.

Từ đầu năm đến nay, toàn huyện thực hiện 4 biện pháp tránh thai đạt 94%; trong đó: đình sản đạt 100%, vòng tránh thai đạt 71,2% . Trong Chiến dịch đợt này, huyện sẽ tiếp tục tập trung vận động đạt chỉ tiêu các biện pháp tránh thai còn lại, góp phần hoàn thành chỉ tiêu công tác DS-KHHGĐ năm 2017 trên địa bàn huyện.

Trần Tú Trinh, Trung tâm DS-KHHGĐ huyện Vĩnh Thạnh
Đường dây nóng

Số lượng truy cập